Câu hỏi thường gặp

Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển khi chuyển hoàn sản phẩm về cho Framedecor

Trong thời điểm hiện nay, Framedecor hiện chỉ tập trung vào sản phẩm tranh viền nhôm khung kính, và có 2 màu cho khách hàng lựa chọn là màu đen và vàng.

 

Được, bạn có thể gửi file và kích thước tranh cá nhân của bạn nhưng Frame decor sẽ cần phải kiểm tra về chất lượng hình ảnh, nếu chất lượng file bạn gửi không đạt yêu cầu, Frame decor có thể từ chối để giữ chất lượng sản phẩm

Tất cả sản phẩm và giá bán lẻ tại Framdecor đã bao gồm 10% Thuế VAT theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Sau khi đặt hàng, nhân viên Vận Hành của Framdecor sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng. Quý khách vui lòng cung cấp Mã Số Thuế cho nhân viên Framdecor để tiến hành xuất hóa đơn VAT.

Giá trị xuất hóa đơn VAT là giá trị thực của đơn hàng, không bao gồm giá trước khuyến mãi cũng như các sản phẩm tặng kèm nếu có.

Sản phẩm Online và cửa hàng đều như nhau. Chúng tôi có những cam kết về chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi mua hàng và tiêu dùng của quý khách.